Gift Code Close

Tam Quốc Thủ Thành

Tam Quốc Thủ Thành Tam Quốc Thủ Thành Tam Quốc Thủ Thành
Tam Quốc Thủ Thành Tam Quốc Thủ Thành Tam Quốc Thủ Thành
Tam Quốc Thủ Thành Tam Quốc Thủ Thành

[Event] Đăng Nhập Nhận Quà Không Cần Nạp Thẻ28.11.2019

Event này nối tiếp event khác tháp phòng 3Q, đa dạng đắc sắc về gameplay lẫn Event, không để các Gamer nhàm chán với những event lập đi lập lại nhiều lần. Tháp Phòng 3Q ra mắt event liên tục để các Chúa công có thể thu thập thêm những vật phẩm và phần quà quý đem về cho mình. Qua các chuỗi Event đa dạng.

1. Đăng Nhập Tặng Quà

Những phần thưởng cực kì hấp dẫn đang chờ các chúa công tới nhận thôi, không cần nạp thẻ luôn nè thấy ghê hông.

2. Bánh Bí đổi quà

Có bánh bì là có thể đổi quà các chúa công có thể dùng bánh bí để đổi quà hấp dẫn nè, để các chúa công có thể đổi quà hấp dẫn

 

3. Quỷ Tháng

Để các chúa công có thể tích thêm những phần thưởng và KNB hấp dẫn tháp phòng 3Q đem đến event quỷ tháng để các chúa công có thể nhận thêm nhiều quyền lợi ưu đãi.

*Phần Thưởng đem đến:

4. Tích luỹ búa đập trứng vàng

Đem đến phần thưởng hấp dẫn và các item cực khủng từ event đập trứng để các chúa công có thể kím thêm được nhiều vật phẩm hấp dẫn hơn.

  • Thời gian: 21/11 - 27/11

5. Thần Trang

Song song với những event chạy kèm hấp dẫn, thì những event cực khủng đem đến từ hoạt động nạp thẻ cũng góp phần không kém.

  • Thời gian: 27/11 - 28/11

Qua các chuỗi event đặc sắc trên góp phần nào đó, giúp tựa game tháp phòng 3Q thêm phần sinh động và đặc sắc. Để các chúa công có thể chinh phục máu lửa trên con đường chiến đến vinh quang tam quốc.

Tiểu Muội