Gift Code Close

Tam Quốc Thủ Thành

Tam Quốc Thủ Thành Tam Quốc Thủ Thành Tam Quốc Thủ Thành
Tam Quốc Thủ Thành Tam Quốc Thủ Thành Tam Quốc Thủ Thành
Tam Quốc Thủ Thành Tam Quốc Thủ Thành

[Event] Đập Trứng Lại Về Với Buôn Làng Trong Đầu Tuần18.11.2019

Một sự kiện mới hoành tráng hoàn toàn mới ắc có lẻ các chúa công sẽ thích thú với event này. Sự kiện mang tên Đập Trứng Hứng Quà, thường thì ngoài đời người ta hay đập gà, đập vịt, nhưng đến với tháp phòng 3Q thì có đập trứng, tuy lạ lẫm nhưng phân thưởng từ rụng trứng khi đập đem về cho các chúa công vô số phần quà hấp dẫn.

1. Đập Trứng

Sự kiện vàng chỉ diễn ra 1 ngày duy nhất nên các chúa công tranh thủ khoảng thời gian vàng này để đem về cho mình vô số phần thưởng quý giá nhé. Kím được búa khi các anh hùng vào lãnh địa trưng thu hoặc chinh chiến phó bản nhé.

  • Thời gian: 18/11 - 19/11/2019

2. Nạp thẻ nhận thưởng

Để kím thêm búa đập trứng các chúa công có thể nạp thẻ, ngoài những phần thưởng từ hoạt động nạp thẻ ra sẽ còn có thêm phần thưởng là búa để các chúa công đập trứng, đập đến khi nào rụng trứng thi thồi hihi.

  • Thời gian: 18/11 - 19/11/2019

3. Nạp Thẻ Nhận Quà

Thứ 2 vui vẻ nạp quà nhận quà phủ phê nạp vừa được quà búa đập trứng còn kèm thêm nhận được những phần thưởng hấp dẫn nữa cơ chứ.

  • Thời gian: 18/11 - 19/11/2019

Trong quá trình đập trứng nếu các chúa công có gặp thắc mắc hay sự cố gì thì cứ inbox fanpage cho Muội nhé. Qua event này các chúa công sẽ có thêm phần thưởng hấp dẫn hơn. Chúc các chúa công tham gia game vui vẻ.

Tiểu Muội