Gift Code Close

Tam Quốc Thủ Thành

Tam Quốc Thủ Thành Tam Quốc Thủ Thành Tam Quốc Thủ Thành
Tam Quốc Thủ Thành Tam Quốc Thủ Thành Tam Quốc Thủ Thành
Tam Quốc Thủ Thành Tam Quốc Thủ Thành

Hệ Thống Quốc Gia16.10.2019

Hệ thống quốc gia ở Tháp Phòng 3Q được ví như là một ngôi nhà thu nhỏ của bang hội mình. Nơi mà để có các thành viên tụ họp, tranh luận hay còn là nơi để khoe thực lực của mình với Quốc Gia khác, Quốc Gia càng mạnh thì càng có nhiều thành viên tham gia. Bên trong mỗi quốc gia sẽ ẩn chứa nhiều tính năng đặc sắc mới lạ và hấp dẫn không kém. Nào các Chúa Công hãy cùng theo chân muội tìm hiểu nhé.

Giao diện hệ thống quốc gia

Trong phần Quốc Gia của các chúa công sẽ có các phần Shop. Đổng Tước Đài, Tế Đàn, Thảo Phạt, Trang Bá, Quốc Chiến. 2 tính năng sôi nổi nhất và muội tin chắc rằng các Chúa Công sẽ rất thích đó là Tranh Bá và Quốc Chiến. Để tranh ngội vị Vua Tam Quốc thì đòi hỏi các Chúa Công phải là Bang Chủ của Quốc gia đó đánh thắng các Bang khác để tranh ngôi Vua.

Tế Đàn giúp tăng thuộc tính chúa công khi ra trận

  • Động Phòng Nhận Thưởng:

Động Phòng đạt số điểm nhất định sẽ nhận Thưởng

Quốc Chiến tính năng khá thú vị giúp các Chúa Công, công thành xưng đế, tính năng này giúp các chúa công thể hiện và khẳng định thực lực của quốc gia mình. Hoạt động sẽ diễn ra theo giờ, đúng giờ sẽ mở hoạt động, các Chúa Công có thể tự do chiêu binh mải mã, điều phối các thành viên trong Quốc Gia của mình sắp xếp sao cho hợp lý để Quốc Chiến một cách hiệu quả nhất.

Quốc Chiến chiếm thành.

Ắc rằng xét về phần thưởng, khi tham gia các tính năng có trong Quốc Gia phần thưởng sẽ được chia điều thành viên trong quốc gia có tham gia sẽ nhận được thưởng.
Lưu ý nhỏ: người chơi sau khi rời quốc gia phải 24h sau mới có thể gia nhập quốc gia khác, và không thể tham gia quốc chiến liền được, mà phải chờ sang ngày mới, các Chúa Công lưu ý điều này nhé.
Qua bài viết giới thiệu sơ của muội về hệ thống quốc gia đâu đó giúp các Chúa Công có cái nhìn sơ bộ về Quốc gia của mình, còn muốn biết chi tiết hơn thì mới chúa công tham gia vào game để trãi nghiệm nhé.