Gift Code Close

Tam Quốc Thủ Thành

Tam Quốc Thủ Thành Tam Quốc Thủ Thành Tam Quốc Thủ Thành
Tam Quốc Thủ Thành Tam Quốc Thủ Thành Tam Quốc Thủ Thành
Tam Quốc Thủ Thành Tam Quốc Thủ Thành

Hệ Thống Tướng17.10.2019

Thân chào các Chúa Công, là Tiểu Muội đây đến với thế thế giới thủ thành bao la rộng lớn, thì việc trang bị cho đội hình một vài vị Tướng chủ lực để cùng nhau xông pha vượt qua các chiến trường đầy phong ba bão tố là điều thiết yếu cần phải có. Nhận thấy điều này, để giúp các Chúa Công hiểu hơn về hệ thống Tướng thì các Chúa Công có thể xem bài viết của muội bên dưới này nhé.

   Cấp sao tương ứng sẽ là: 2 sao>>3 sao>>4 sao>>5 sao>>6 sao>>7 sao.

 

Lục>>Lam>>Tím>>Vàng>>Xanh Bích>>Đỏ

2. Thuộc tính đa dạng:

Tuy là cùng phẩm chất nhưng mỗi vị tướng sẽ mang trên mình một thuốc tính khác nhau, mỗi vị tướng sẽ có mỗi thế mạnh riêng của mình. Nghe tới đây chắc một vài Chúa Công vẫn chưa hiểu, thì Tiểu Muội sẽ giải thích rõ hơn Ví dụ:

*Phẩm chất Tím:

Tướng Chu Thái sẽ mang trên mình chỉ số thuốc tính

TƯỚNG


 Chu Thái   Quan ngân Bính

                                             

Tuy cùng phẩm chất giống nhau nhưng thuộc tính lại có phần khác, Phòng Thủ của chủ tướng Chu Thái sẽ mạnh hơn chủ tướng Quan Ngân Bính. Thuộc tính đa dạng như thế, có thể giúp các Chúa Công lựa chọn sắp xếp đội hình tướng đỡ đòn cho những trận chiến PVP đầy máu lửa.

 

3. Tình Duyên tương khắc.

Có thể nói tính năng tình duyên là một trong những tính năng góp phần độc đáo mang lại màu sắc cho game, và Muội tin chắc chắn rằng các Chúa Công cũng sẽ rất thích thú với tính năng này khi lựa chọn đội hình ra quân cho mình.

 

Quan Ngân Bính

Trong thời Tam Quốc Tranh Hùng, khi các Chúa Công xắp xếp đội hình của mình ghép con gái Quan Vũ là Quan Ngân Bích cùng tướng lĩnh Cao Thăng sẽ giúp đội hình của mình tăng thêm 15% thuộc tính Công.

 

4. Đội Hình

Đội hình ra quân của các chủ tướng tối đa sẽ là 8 vị tướng. Tuỳ vào từng ải các chúa công sẽ xếp đội hình tướng cho mình.

Mỗi Chúa Công chỉ có thể trang bị cho mình tối đa là 8 Chủ Tướng.

Qua bài hướng dẫn trên của Muội có thể giúp các vị Chúa Công hiểu rõ hơn về tướng, nếu như có thắc mắc gì các Chúa Công có thể inbox qua fanpage tiểu muội sẽ trả lời tường tận chi tiết cho nhé. Chúc các chúa công chinh chiến vui vẻ.

 

Tiểu Muội