Gift Code Close

Tam Quốc Thủ Thành

Tam Quốc Thủ Thành Tam Quốc Thủ Thành Tam Quốc Thủ Thành
Tam Quốc Thủ Thành Tam Quốc Thủ Thành Tam Quốc Thủ Thành
Tam Quốc Thủ Thành Tam Quốc Thủ Thành

Hướng Dẫn Tính Năng Thống Nhất Thiên Hạ16.10.2019

Trong thời kỳ Tam Quốc loạn lạc, công thành tranh bá chiếm đất đai là điều xảy ra khá thường xuyên. Việc này được tái hiện hết sức hấp dẫn thông qua tính năng đặc sắc Nhất Thống Thiên Hạ mà game Tháp Phòng 3Q mang đến, hứa hẹn nhiều điều thú vị và hấp dẫn, để các Chúa Công thể hiện thực lực và trí tuệ của mình.

 

Các thành trì trong game cần phải chiếm.

Công thành Tam Quốc 3Q không đơn thuần chỉ là cuộc chiến của những người có thực lực trong game mà còn là cuộc chiến để tranh ngội vị Thống Nhất Thiên Hạ.

Việc bày binh bố trận trong Tháp Phòng Tam Quốc vốn biến hóa khôn lường và các binh chủng và đội hình trong game đều có sự tương sinh tương khắc lẫn nhau. Là một người cầm quân giỏi chắc chắn rằng các Chúa Công sẽ sắp xếp cho mình đội hình hớp lý để Công Thành, thống nhất thiên hạ.

Phần thưởng phong phú hấp dẫn, có cả KNB mà nạp mới có.

Thành trì trong Tam Quốc rất đa dạng và phong phú, chiếm thành này thành công, chưa ắc các Chúa Công có thể chiếm được những thành khác, nên đòi hỏi việc nâng cấp đội hình của mình liên tục là việc cần phải có.

 

Hệ thống thành trong tháp phòng 3Q

Không chỉ dừng lại trong việc chiếm hữu các thành trì trong nước đến với Tháp Phòng 3Q còn vượt ra ngoài lãnh thổ lấn sang các nước tư bản khác thể hiện sự Thống Lĩnh Thế Giới.

Sau khi chinh chiến chiếm lĩnh thành công thành trì, ngoài việc được nhận phần thưởng khủng, các chúa công còn được vinh danh trên Bảng Xếp Hạng Cá Nhân. Khi nhìn vào bảng xếp hạng có thể thấy rằng thực lực của từng chúa công mạnh đến thế nào khi nằm trong TOP Bảng Xếp Hạng.

Phần thưởng vô cùng hấp dẫn phong phú khi chiếm được thành

Ngoài những tính năng nổi bật trên Tháp Phòng 3Q còn thể hiện nhiều tính năng đặc sắc vô cùng hấp dẫn khác nữa, các Chúa Công hãy mau mau cùng muội vào game để Công Thành Xưng Đế nhé.

 

Tiểu Muội