Gift Code Close

Tam Quốc Thủ Thành

Tam Quốc Thủ Thành Tam Quốc Thủ Thành Tam Quốc Thủ Thành
Tam Quốc Thủ Thành Tam Quốc Thủ Thành Tam Quốc Thủ Thành
Tam Quốc Thủ Thành Tam Quốc Thủ Thành

[Mẹo] Cách Vượt Ải Thành Công16.10.2019

Trong thế giới Tháp Phòng 3Q đầy màu sắc và đa dạng, tính năng thu hút nhất vẫn là thủ thành vượt ải, nhưng Tướng Mạnh chưa chắc đã qua được ải. Quái trong Tháp Phòng 3Q rất là khôn ranh, mỗi Map sẽ có mỗi đợt quái khác nhau, cho dù Chủ Tướng của Chúa Công có mạnh đi chăng nữa mà gặp đợt quái có tốc độ di chuyển nhanh, bắn hạ không kịp để lọt thì thu vẫn là thua. Nắm được điều này muội sẽ hướng dẫn các chúa công cách tối ưu hoá đội hình sao cho hợp lý nhất.

1. Nhớ rằng Tướng trong Tháp Phòng sẽ có tình duyên

Tình Duyên của các tướng rất đa dạng nên sắp xếp cùng đội hình để tăng thuộc tính tối đa

- Các Chúa Công có thể thấy rằng, khi sắp xếp đội hình cùng với nhau sẽ tăng thêm thuộc tính cho các tướng, tăng tốc độ đánh và tốc độ di chuyển khi đặt cùng đội hình ra trận với nhau. Giống như khi Chúa Công sếp Quan Vũ cùng Gia Cát Lượng tình duyên cặp đôi này sẽ sản sinh ra thêm thuộc tính công giúp tăng sát thương đánh kể.

2. Kỹ năng của mỗi Tướng

Kỹ năng đa dạng hấp dẫn của các tướng

- Kỹ năng đa dạng, trong vượt ải các chúa công nên lựa chọn cho mình các tướng có băng công diện rộng AOE, hoặc những tướng có Skill PVE tăng tốc độ đánh sẽ giúp vượt ải dễ dàng hơn.

3. Đội hình sắp xếp

Nên đặt các tướng có skill làm chậm tốc độ là băng pháp ở đầu

 - Việc lựa chọn đặt vị trí Chủ Tướng cũng rất quan trọng, nên đặt những tướng có tốc độ làm chậm quái ở đầu để kéo dài thời gian di chuyển của tướng hơn.

Qua bài viết trên hi vọng các Chúa Công có được phần nào quá trình trãi nghiệm game thật tốt và đầy thủ vị những được nhiều phần thưởng để vượt ải, trong thế giới tam quốc bao la rộng lớn. Chúc các chúa công tham gia game vui vẻ. 

Tiểu Muội